Cách sử dụng Bộ 2 giá đỡ dán tường

Bộ 2 giá đỡ dán tường treo đồng hồ , tranh ảnh, modem router wifi …

Ưu điểm sản phẩm : dính chặt, không bong tróc tường, không khoan đục tường, độ bền cao , có thể dễ dàng tháo ra để di chuyển

Giá đỡ dán tường AB là sản phẩm tiện ích được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình và văn phòng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng, công năng dán và treo đồ dùng cực kỳ tiện lợi . Vì vậy rất nhiều người yêu thích mua dùng.

Là sản phẩm dùng để trang trí nhà, văn phòng, bàn làm việc, bàn trang điểm… mang lại không gian sống thỏa mái và tin thế hơn. Thế nhưng không nhiều quý khách hàng chưa biết cách sử dụng chúng sao cho đạt kết quả tối ưu nhất. 

Bài viết dưới đây, tienich9k sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng miếng dán tường để đạt hiệu quả cao.Cũng như mang lại không gian sống hiện đại, tiện nghi dành cho gia đình nhỏ.

Hướng dẫn thao tác dán/gỡ móc dán tường không bị bong tróc

Bước 1: Vệ sinh, đảm bảo bề mặt sạch và khô tại vị trí dán móc treo tường

Bề mặt dán ảnh hưởng tốt/xấu đến khả năng bám dính miếng dán. Hãy làm sạch bề mặt để đảm bảo miếng dán bám tốt.

Ưu tiên chọn bề mặt nhẵn như tường, gỗ, gạch men, kính thủy tính… .Với bề mặt thật khá đơn giản, dùng khăn sạch lau qua bụi hoặc chất bẩn tại vị trí dán móc treo tường.

Với những bề mặt tường xi măng, khe nứt nhỏ hai tường, quét sơn còn gồ ghề. Bạn nên sử dụng giấy nhám chà nhẹ qua và làm sạch bụi cho bề mặt nhẵn dính chặt hơn.

Chú ý : Loại bỏ hoàn toàn bụi mịn trên bề mặt dán để keo được ăn nhất , đảm bảo độ dính cao nhất


Bước 2 :

Tháo rời 2 miếng nhựa bằng cách kéo theo chiều rãnh
Bước 3 :

Bóc tách 1 mặt của 2 miếng keo rồi dán lên mặt 2 miếng nhựa AB .( Phải miết và ấn ấn cho ăn keo)
Bước 4 :

Cách bóc/dán tường và vật:

Dính miếng dán “ miếng dán 1” lên vị trí cần dán. Ấn/giữ đều bề mặt miếng dán tường

Dính miếng dán “ miếng dán 2” lên Vật dụng cần dán. Ấn/giữ đều bề mặt miếng dán

Thực hiện xoa đều xung quanh miếng dán từ trong ra ngoài để đảm bảo miếng dán dính đều và toàn diện. Ấn/giữ miếng dán lên trong thời gian từ 20-30 giây cho miếng dán dính chặt bám chắc vào vật.

Bộ 2 giá đỡ dán tường
Ảnh hướng dẫn 2 mặt AB : 1 mặt dán tường, 1 mặt dán vật

Bước 5: Chờ 30-60 phút cho keo ăn hoàn toàn trước khi sử dụng

Sau khi ấn/giữ miếng dán lên tường, bạn có thể treo đồ dùng theo ý muốn. Để hiệu quả đạt 100%, bạn nên chờ thêm 30-60 phút. Để miếng dán co giãn, bám toàn diện lên tường và đồ vật.

Chọn dán bề mặt nhẵn tốt nhất khi sử dụng Bộ 2 giá đỡ dán tường AB

Vị trí dán móc treo đồ rất quan trọng, nó quyết định công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ. Mẹo nhỏ chia sẻ với bạn, sử dụng linh động và hiệu quả móc dán .Bạn nên chọn móc dán có khả năng dính trên nhiều bề mặt nhẵn. Các bề mặt được sử dụng nhiều: nhựa, kính thủy tinh, kim loại, gỗ, gạch men,..

Bộ 2 giá đỡ dán tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.